คริสตัล 188bet สตาร์ฟอกซ์

ในเกม 188bet Starfoxแต่ละด่านจะเต็มไปด้วยทางเดินและอุโมงค์ลับ และข้ามสภาพแวดล้อมที่อันตรายต่าง ๆ ในขณะที่พยายามกอบกู้เผ่าพันธุ์ของคุณจากการกวาดล้างความหายนะ ขั้นตอนแรกในอภิธานศัพท์ starfoxslash เช่นเดียวกับสเตจแรกที่สามารถเล่นได้นั้นเกิดขึ้นที่ Stellar Explorer ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการใต้น้ำที่ออกแบบโดย tecmo เพื่อสร้างเห็ดสายพันธุ์ที่สามารถใช้เป็นแหล่งเนื้อสัตว์สำหรับผู้กินเนื้อได้ (คุณรู้.. ..เหมือนมาเฟีย) ในขณะที่ความสนุกในการมีบางสิ่งที่พาคุณจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเป็นเรื่องใหญ่ ความจริงของความยากลำบากนั้นเกือบจะเหมือนนรก นี้เหมือนกับเมื่อคุณพยายามเข้าไปในอุโมงค์ที่มีอุโมงค์ไม่กี่แห่งที่อุทิศให้กับทางออก และทางนั้นเต็มไปด้วยน้ำ และคุณไม่สามารถบอกได้ว่ามีมากแค่ไหน… คุณอาจตายได้!

ระดับที่ฉันเลือกก่อนอื่นนำ 188bet บาคาร่า ไปสู่ผู้ชายคนนี้ที่ยืนอยู่กลางป่า เขาขว้างลูกไฟออกมา แต่แน่นอน คุณสามารถฆ่าเขาได้อย่างง่ายดายเพราะเขาไม่สามารถเคลื่อนที่ในบุคคลที่สามได้ ฆ่าตัวละครที่มีภูมิคุ้มกันในอากาศในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น การรักษาระยะห่างและฆ่าเขาเป็นเรื่องง่าย แม้ว่าเขาจะเริ่มเข้าหาคุณก็ตาม ฉันคิดว่าการพยายามฆ่า Krystal ด้วยตัวเองจะได้ผล เนื่องจากเธอแทบจะเป็นอมตะ ด้วยวิธีนี้ ให้พยายามฆ่า Mawit ขนาดใหญ่ที่วางไข่ทางด้านซ้ายของระดับแรก มันสามารถฆ่าคุณได้ แต่โชคดีที่มันค่อนข้างอ่อนแอ

ในระดับเดียวกับ minmayim คุณควรฆ่าศัตรูทั้งหมดที่พยายามจะเข้าหาคุณ รวมถึงไต้ฝุ่นอิคารัสทั้งหมด และ White Spy สุดท้าย ไปคุยกับเขา และรับดาวรุ่งของคุณ Teehee เข้าร่วมกับคุณ นี่เป็นทางเลือก และฉากคัตซีนจะโพสต์หลังจากที่คุณคุยกับเขา

หลังจากนี้ คุณควรไปคุยกับแม่มด และเธอจะเข้าร่วมกับคุณ (คุณสามารถเรียกเธอเท่านั้น) จากนั้นเธอจะบอกคุณเกี่ยวกับคำทำนาย และในที่สุดคุณจะสามารถกอบกู้ดินแดน Telara ได้

188bet thailand

ตอนที่ 2: เมื่อคุณมี คุณจะถูกเคลื่อนย้ายไปยัง Town ของ Tooner จากที่นี่ไปคุยกับ Aedrax แล้วเขาจะเข้าร่วมกับคุณ

หลังจากนี้ไปที่ Cales แล้วเขาจะเข้าร่วมกับคุณ คุยกับเขาแล้วเขาจะบอกคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำทำนายและการต่อสู้ที่จะมาถึง

เขาบอกคุณเกี่ยวกับ Dragon Demihuman (หรือ Orc) ที่แท้จริงซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการชนะการต่อสู้ เขาบอกให้คุณไปพบเขาที่ Voice Of Tzeentch ซึ่งเขาจะสอนคุณ 188bet บอล เกี่ยวกับลำคอของโลก เขารู้สึกว่าคุณพร้อม และเขาช่วยคุณเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่จะมาถึง เขาพาคุณไปที่เสียงของ Tzeentch

หลังจากที่คุณไปถึงที่นั่น คุณจะต้องคุยกับ Old Spirit เขาจะบอกคุณมากขึ้นเกี่ยวกับภารกิจของคุณและแน่นอนเกี่ยวกับประตูที่จะพาคุณไปสู่โลกแห่งวิญญาณ

คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในคำต่อท้ายของ Chopper นี่คือที่ที่คุณจะได้พบกับบอสคนที่สามของกลยุทธ์ gamewar กับนักบินสามคน ต่อสู้กับพวกเขาในฐานะนักบินคนแรก แล้วฆ่าอีกสองคน หลังจากฆ่าพวกมันแล้ว นักบินคนที่สามจะปรากฏขึ้น ลงเขาแล้วคุยกับเขา เขาเข้าร่วมกับคุณตอนนี้

188Bet

ตอนนี้ คุณจะต้องไปที่ Caer Darrow ที่แห่งนี้ยากหน่อยที่จะผ่านไปได้ แต่ถ้าคุณต้องการหา Zygor คุณควรจะสามารถไปถึงที่นั่นได้หลังจากที่คุณเอาชนะพวกเขาก่อน เมื่อคุณพบไซกอร์แล้ว ให้คุยกับเขา แล้วเขาจะบอกคุณให้จับแกนของโลก ซึ่งเป็นแกนที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากพื้นที่ที่เรียกว่าการมาเยือนแบบง่ายๆ แล้วส่งกลับไปยังสไตเจีย

หลังจากได้ยินเช่นนั้น ท่านจะถูกรวบรวมไปยังแกนโลก จากนั้น คุณจะถูกนำไปที่การแข่งขันในทันใด ซึ่งคุณจะได้ทราบเกี่ยวกับ Ravenser ของคุณด้วย Ravenser เป็นธาตุที่ทรงพลัง ตัวกำเนิดสามารถครอบครอง aylthorn ได้ดี นี่คือที่ที่คุณจะได้พบกับอัศวินมังกรของคุณ

หลังจากทัวร์นาเมนต์ คุณจะกลับบ้าน เอาชนะสามRavenserspawns จากนั้นเพื่อน Dragonser จะปรากฏขึ้น เคล็ดลับง่ายๆ อย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือใช้คาถา Force of Nature เพื่อบังคับให้ Darkspawn กินกันเอง สิ่งนี้จะเพิ่มพลังให้ตัวละครของคุณอย่างแน่นอน!

บ้านที่แสนอบอุ่น!

Theaunclave เป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครและ 188bet ฝากเงิน ไม่เหมาะสำหรับคนอ่อนแอ ตัวปราสาทนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อต้องรักษา Ravenserpenter ให้เป็นกลาง และจะช่วยให้คุณได้รับโบนัสค่าสถานะและค่าสถานะในช่วงบ่ายปานกลางเมื่อคุณอยู่ในเมือง